Hiểu như thế nào về Affiliate Marketing? 

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate Marketing”, là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Santome’s Vietnam (Santome’s), thông qua các trang mạng của các đối tác liên kết đến người tiêu dùng cuối cùng. Điều đó có thể giải thích rằng, Đối tác, hay chính là các bạn sẽ là cầu nối giúp người mua hàng tiềm năng biết đến Santome’s. Lợi ích bạn nhận được từ công việc ngày chính là khoản hoa hồng mà Santome’s sẽ trả cho bạn khi người mua hàng thông qua đường dẫn liên kết để đặt hàng và hoàn tất thanh toán trên website của Santome’s.   

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau: 

  1. Đăng ký trở thành Đối tác tiếp thị liên kết với Santome’s qua cổng thông tin https://affiliate.santomes.vn/
  2. Chọn và trải nghiệm một dòng sản phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu hiện tại
  3. Tạo nội dung chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ của Santome’s mà bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…
  4. Đặt đường dẫn liên kết (link Affiliate) và quảng bá tới mọi người
  5. Khách hàng click vào link Affiliate
  6. Khách hàng mua hàng thành công (hoàn thành thanh toán) và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 3% đến 10%. Chi tiết

Lưu ý: để hiểu rõ trách nhiệm và quyền lợi của chính bạn cũng như quyền lợi của Santome’s, hãy tìm hiểu kỹ những điều khoản trong hợp đồng trước khi bạn chính thức ký kết. 

Các khoản phí khi tham gia chương trình 

Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình, kể cả phí vận chuyển và trải nghiệm sản phẩm mẫu. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo việc đánh giá sản phẩm sau khi sử dụng theo đúng cam kết đã nêu rõ trong hợp đồng.  

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đầu tư thời gian và công sức để theo dõi những thông tin từ Santome’s nhằm hiểu rõ hơn về chúng tôi và tìm cách biến chúng thành nội dung hấp dẫn để thu hút lượng truy cập cũng như chuyển đổi chúng thành các đơn hàng thành công.  

Santome's sẽ không thể cho bạn một ví dụ thành công hoặc một câu chuyện điển hình về hình mẫu Đối tác tiếp thị liên kết lý tưởng, nhưng chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin, chia sẻ kinh nghiệm lên Group cộng đồng để bạn có thể học hỏi và rút kinh nghiệm nhiều hơn.   

Lợi ích Đối tác tiếp thị liên kết với Santome’s 

Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền ở bất cứ đâu có kết nối với internet. Đây là hình thức không chỉ phù hợp với người muốn kiếm thêm thu nhập như sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng mà còn phù hợp với những shop online nhỏ mới bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn hạn chế.  

Santome’s với nguồn cung hàng hóa đa dạng từ khắp mọi nơi trên thế giới, được nhập khẩu chính ngạch về thị trường Việt Nam giúp cho bạn không phải lo lắng về khâu kiểm định chất lượng sản phẩm, bảo quản và vận chuyển đến tay khách hàng.  

Hình thức chiết khấu đa dạng có thể thể tăng mức độ từ Đối tác tiếp thị liên kết trở thành Cửa hàng nhỏ và Nhà bán lẻ lớn.  

Tổng đài trực tuyến hỗ trợ mọi vấn đề trong vòng 48h giúp bạn kịp thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng sự phát triển của bạn.  

THAM GIA NGAY