THE TEA TROVE: An exquisite combination of exotic recipes and modern technology

Bắt đầu từ một hộ kinh doanh sản phẩm trà từ năm 1917, The Tea Trove ngày nay đã phát triển thành một công ty sở hữu dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ trà bao gồm tất cả các khâu trồng trọt, chế biến, đóng gói và thương mại.

Với nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong việc pha trộn các loại gia vị, thảo mộc cùng với trà để tạo nên những hương vị độc đáo có tác dụng chữa lành, The Tea Trove đã ngày càng phát huy để mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Chú trọng trong từng khâu trồng trọt, thu hái và chế biến nguyên liệu thô, thương hiệu lâu đời này đã kết hợp vô cùng khéo léo kinh nghiệm trăm năm của mình với các công nghệ hiện đại để đảm bảo các loại trà sẽ lưu giữ được dưỡng chất và hương vị hoàn hảo nhất.

Đối với một thị trường Châu Á, vốn đã quen thuộc với các bài thuốc dân gian như Việt Nam, thì các sản phẩm của The Tea Trove sẽ là một động lực thúc đẩy người tiêu dùng một lần nữa hướng đến lối sống lành mạnh, cân bằng, tự nhiên. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào cách tiếp cận rất nhất quán và chân thực đối với các sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Những hương vị tưởng như quen thuộc, khi được pha trộn với nhau theo đúng thành phần và tỉ lệ sẽ mang đến cảm giác đột phá cũng như hiệu quả không ngờ đối với sức khoẻ của bạn. Chỉ mất tối đa 10 phút để pha được một tách trà thơm ngon giúp giải quyết sự khó chịu đang diễn ra tại thời điểm này, hẳn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời trong cuộc sống bận rộn ngày nay.