Santome’s là nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống cho khách hàng tổ chức ở các thị trường mới nổi.

Dịch vụ của Santome được thiết kế chuyên biệt để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng:

Santome’s là một siêu thị trực tuyến cung cấp cho khách hàng một lựa chọn lành mạnh, thuận tiện để mua hàng và giao hàng.

Santome’s Kitchen
Là dịch vụ cung cấp suất ăn trưa và tối được chế biến sẵn, nhằm đáp ứng quỹ thời gian eo hẹp cho cán bộ, công nhân viên đang làm việc ở văn phòng, khu công nghiệp hoặc các cơ sở y tế. Thực đơn hàng ngày được cân đối kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho đến hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn sao cho phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.

Santome’s Deli
Là dịch vụ cung cấp các loại thực phẩm, đồ uống cao cấp dành riêng cho các văn phòng hạng A. Santome’s Deli tập trung vào việc phát triển các công thức đồ uống không cồn, thực phẩm tươi mát để giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tỉnh táo và nâng cao năng suất lao động.

Santome’s & Co. Santome’s & Co. là chuỗi cafeteria dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Đây không chỉ là không gian thư giãn mà còn là nơi phù hợp cho các hoạt động học tập, nghiên cứu và phát triển tư duy. Các loại đồ ăn nhẹ và thức uống bổ dưỡng, lành mạnh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Santome's là một đơn vị bán lẻ của Virtuous Francis.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Virtuous Francis

MST: 0315429843
Tầng 11, tòa nhà Deutsches Haus,
33 Lê Duẩn, Quận 1,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84 28) 3554 2528
Fax: (+84 28) 3554 2501