Huỷ đơn

Tất cả các yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn hàng phải được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng hoặc trước khi đơn hàng của bạn được chuyển đi. Nếu đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển đi, nó sẽ không thể bị hủy bỏ.

Trả hàng

Bạn có thể yêu cầu trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Món hàng được đổi trả phải chưa qua sử dụng và bao bì, nhãn mác còn nguyên vẹn. Bạn cần cung cấp hoá đơn hoặc bằng chứng mua hàng. Vui lòng chụp hình và quay video khi khui hàng để làm bằng chứng nếu có khiếu nại về sau.

Để hoàn trả hàng, bạn hãy liên hệ chúng tôi vietnam@santomes.com. Nếu yêu cầu hoàn trả được chấp nhận, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về thời gian và địa chỉ giao nhận. Bất cứ món hàng gửi trả nào mà không có yêu cầu trước đó đều không được chấp nhận.

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về yêu cầu hoàn trả hàng vietnam@santomes.com.

Hàng hoá bị lỗi, hư hỏng
Vui lòng kiểm tra đơn đặt hàng của bạn khi nhận hàng và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu hàng bị lỗi, bị hư hỏng hoặc nếu đơn hàng không đúng với yêu cầu ban đầu, để chúng tôi có thể đánh giá vấn đề và điều chỉnh đúng.

Ngoại lệ / Các mặt hàng không đổi trả
Một số loại mặt hàng nhất định không được trả lại, chẳng hạn như hàng hóa dễ hỏng (thực phẩm, thức uống, hoa quả và hoa tươi), sản phẩm đặt hàng (chẳng hạn như đơn đặt hàng đặc biệt hoặc mặt hàng theo yêu cầu) và hàng hóa chăm sóc cá nhân (chẳng hạn như sản phẩm làm đẹp). Chúng tôi cũng không chấp nhận hoàn trả lại các vật liệu nguy hiểm, chất lỏng dễ cháy hoặc khí. Vui lòng liên hệ nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về mặt hàng cụ thể của mình.

Các mặt hàng khuyến mãi, phiếu quà tặng cũng không được hoàn trả.

Đổi hàng
Cách nhanh nhất để có được món hàng bạn muốn là trả lại mặt hàng bạn có, và khi việc trả hàng được chấp nhận, hãy thực hiện một giao dịch khác cho mặt hàng mới mà bạn muốn.

Hoàn tiền
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi đã nhận và kiểm tra đơn hàng hoàn trả của bạn, đồng thời cho bạn biết liệu khoản hoàn trả đã được chấp thuận hay chưa. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ tự động được hoàn lại tiền theo phương thức thanh toán ban đầu của mình. Thời gian hoàn tiền sẽ tuỳ thuộc vào quy trình xử lý của ngân hàng người mua và người bán.